Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu?

Nhờ sự phát triển vượt bật của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm qua trên thế giới, nhờ sự giao lưu hội nhập tích cực của các nhà chuyên môn, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của chúng ta đã tiếp cận được các phương pháp nâng mũi tiến bộ hiện đại hơn, an toàn hơn. Phẫu thuật nâng mũi nói chung là một phẫu thuật nhỏ. Với mỗi phương pháp sẽ có mức độ can thiệp khác nhau. Phẫu thuật nâng mũi là một phẫu thuật nhỏ. Với mỗi phương pháp sẽ có mức độ can thiệp khác nhau. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi nâng mũi mất bao lâu?

Có 4 phương pháp nâng mũi được áp dụng tại Việt Nam:

Chích nâng mũi bằng chích filler

Đây là phương pháp tốn ít thời gian nhất, không cần can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng ống tiêm chứa filler chích vào sống mũi. Tùy vào đặc điểm của mũi mà cần số lượng cc chất filler tiêm vào khác nhau. Sau khi được tiêm xong, khách hàng có thể thấy được ngay kết quả. Thời gian thực hiện thủ thuật này mất khoảng 30 phút. Không sưng đau, không cần băng nẹp, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên với phương pháp này, thì kết quả chỉ kéo dài một thời gian nhất định khoảng từ 1 đến 2 năm.

Nâng cao sống mũi bằng cấy mỡ tự thân

cũng tương tự như phương pháp chích nâng mũi bằng filler. Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng mỡ tự thân của chính khách hàng. Sau khi đã qua khâu tinh chế mỡ sẽ được cấy vào sống mũi. Bác sĩ sẽ cần có thời gian để hút mỡ, tinh chế và cấy vào mũi. Do đó mà thời gian cho thủ thuật này thường lâu hơn chích filler 30 phút.

Nâng cao sống mũi bằng phẫu thuật add on

Còn gọi là phương pháp đặt thanh silastic hay silicone dẻo: đây là phương pháp nâng mũi cổ điển có mức độ xâm lấn vừa phải. Bác sĩ sẽ có thao tác bóc tách vùng da sống mũi, sau đó đẽo gọt thanh silicone dẻo sao cho phù hợp với sống mũi của khách hàng. Đặt thanh sống lớp bóc tách, khâu thẩm mỹ và cố định bằng băng ép, đặt ống dẫn lưu. Bác sĩ sẽ mất khoảng 30- 45 phút để hoàn thành ca mổ.

Chỉnh hình mũi tái cấu trúc

Còn gọi là nâng mũi cấu trúc, so với các phương khác trước, đây là kỹ thuật có mức độ xâm lấn cao hơn. Có sự can thiệp vào cấu trúc xương, sụn của mũi. Có thể sử dụng các sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để đưa vào mũi nhằm kéo dài cho các mũi bị ngắn hoặc chấn thương…  Để thực hiện được phương pháp nâng mũi tái cấu trúc thành công, bác sĩ cần có sự tỉ mỉ, khéo léo, đặc biệt chuyên môn và kinh nghiệm. Thời gian cho ca mổ này kéo dài tới 2h. Chăm sóc hậu phẫu cho các khách hàng được mổ bằng phương pháp này cũng phải cẩn thận hơn và kỹ lưỡng hơn. Phương pháp này tại Việt Nam còn có tên gọi khác như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng sụn tự thân…

Bạn đọc bây giờ đã có thể hình dung được tổng quát về các phương pháp nâng mũi đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.Và cũng có thể trả lời được cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu?Khách hàng có thể suy nghĩ và lựa chọn một phương pháp làm đẹp cho mình tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín Lê Hành.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *