Kết quả phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một cách gọi không đại diện cho một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào cả. Sở dĩ gọi nâng mũi Hàn Quốc bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã rất thành công trong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi của phương tây. Các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc đã trở nên xinh đẹp nhờ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc.

Cùng với làn sóng chuộng Hàn Quốc Hallyu lan rộng khắp châu Á, thì những chiếc mũi của các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc trở nên được yêu chuộng. Nhiều người Việt Nam đã đến yêu cầu bác sĩ phẫu thuật cho mình có được chiếc mũi như cô diễn viên Hàn Quốc này, như anh ca sĩ Hàn Quốc kia. Dần dần tên gọi nâng mũi Hàn Quốc ra đời và một số các bác sĩ Việt Nam đã tận dụng thời cơ này quảng cáo rầm rộ bằng các tên gọi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi 3D Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi Sline 3D…

 

Như vậy khi được tư vấn nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng hãy hỏi bác sĩ kỹ thuật nâng mũi được áp dụng để tạo nên chiếc mũi Hàn Quốc ấy là gì?

Như đã nói ở trên kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc chính là kỹ thuật nâng mũi hiện đại đã được bác sĩ người Mỹ phát minh ra. Trước những hiệu quả vô cùng ấn tượng trong tạo hình dáng mũi, kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc có thể tạo dáng S line, I line, có thể sửa chữa các chấn thương, biến dạng vùng mũi do tai nạn, có thể chữa trị các biến chứng do phẫu thuật nâng mũi sai kỹ thuật, có thể chỉnh sửa các kết quả nâng mũi không vừa ý của khách hàng.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Bởi một số cơ sở nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng nhưng chỉ đơn thuần là phương pháp nâng mũi bằng thanh silastic, đôi khi lại chèn thêm một ít sụn vành tai vào đầu mũi mà không đảm bảo đúng kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc.

Nếu bác sĩ phẫu thuật áp dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc đúng kỹ thuật, sử dụng vật liệu nâng mũi an toàn, phù hợp bằng tay nghề khéo léo, tỉ mỉ, có nhiều kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ thì kết quả chiếc mũi sẽ rất đẹp, hiện đại, và hài hòa với khuôn mặt. Kết quả của một phẫu thuật với kỹ thuật tốt sẽ kéo dài vĩnh viễn, khách hàng sẽ đẹp suốt đời với chiếc mũi mới. PGS TS BS Lê Hành vẫn thường nói: “Thời gian chính là bạn của phẫu thuật tốt và là kẻ thù của phẫu thuật không tốt”.

Thật vậy, những chiếc mũi ban đầu được phẫu thuật sơ sài, kỹ thuật non kém, dù cho kết quả sau cắt chỉ rất đẹp, nhưng sau một thời gian những khuyết điểm bắt đầu lộ diện, khiến chiếc mũi trở nên mất sự cân đối, bắt đầu có các dấu hiệu mất thẩm mỹ và biến chứng.

Do đó hãy thảo luận thật kỹ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có sự chắc chắn về kỹ thuật nâng mũi mà bác sĩ đó áp dụng trong ca phẫu thuật của mình. Và đặt câu hỏi cho sự đảm bảo kết quả nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *