Lo lắng phẫu thuật nâng mũi phá tướng đúng hay sai?

Chiếc mũi ngoài điểm nhấn chính cho sắc diện của khuôn mặt, còn là một trong 5 ngũ quan quan trọng của con người, là một trong những đặc điểm làm nên tướng mệnh của một con người. Nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để sửa tướng mũi xấu về tướng tốt. Nhưng cũng có người lo lắng liệu nâng mũi phá tướng tốt thì sao?

Có người sinh ra may mắn đã có được chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, bẩm sinh đã sở hữu tướng mũi tốt. Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã được ngoại hình đẹp. Ngày nay sở hữu ngoại hình đẹp có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của con người. Nhất là người có tướng mũi tốt sẽ có số mệnh tốt. Tướng mũi trong nhân tướng học có liên quan đến tình duyên, gia đạo, tiền tài của số mệnh con người.

Tướng mũi ở mỗi giới tính sẽ có đặc điểm khác nhau. Có khi với cùng tướng mũi nhưng ở mỗi giới tính lại có đặc điểm tốt xấu khác nhau. Sau đây là những tướng mũi tốt và xấu ở mỗi giới tính.

Những tướng mũi tốt ở nam giới:

 • Tướng mũi rồng: sống mũi rất thẳng, cao, cánh mũi hơi nở rộng, lỗ mũi lớn. Tướng mũi này rất sang, là tướng mũi của quan quân, vua chúa. Người có  tướng mũi lân có kiến thức sâu rộng, uyên bác, quan hệ rộng, giàu sang, an nhàn, được nhiều người kính nể.

PGS TS BS Lê Hành có tướng mũi rồng, PGS có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh y khoa Phẫu thuật thẩm mỹ,

Phẫu thuật Mặt Cổ

 • Tướng mũi lân: sống mũi thẳng, không quá cao, cánh mũi lân to, dày, rộng, lỗ mũi lớn. Mũi lân hội tụ 3 yếu tố: phú, quý, thiện. Cũng như mũi rồng, người đàn ông mũi lân có kiến thức uyên bác, giàu sang, sức khỏe dồi dào.

Giáo sư Trần Văn Khê có tướng mũi lân, giáo sư là người có kiến thức uyên bác về các giá trị văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam

 • Tướng mũi to: tuy không mang tướng tốt như lân hay rồng, nhưng người đàn ông có mũi to cũng có nhiều điểm tốt như: hậu vận tốt, có tiền tài và sức khỏe.
 • Tướng mũi cao, thẳng: người đàn ông có tướng mũi cao thẳng thường làm mọi việc đều suông sẻ, thuận buồm xui gió.

Những tướng mũi tốt ở nữ giới:

 • Tướng mũi dọc dừa: sống mũi thẳng cao, thon gọn, đại diện cho nét đẹp nữ tính, đặc biệt đại diện cho nét đẹp phụ nữ Việt Nam. Những ai sở hữu mũi dọc dừa sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, no đủ vật chất, khỏe mạnh trong tinh thần. Đây là tướng mũi mà các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong muốn tạo hình trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nữ giới.

 • Tướng mũi thẳng: tướng mũi thẳng ở phụ nữ giúp họ có sự suông sẻ trong tình cảm, chồng con.
 • Tướng mũi tròn đầy: phụ nữ có tướng mũi tròn đầy ngoài sức khỏe tốt họ còn có khả năng giữ tiền tài.

Những tướng mũi xấu ở nữ giới và nam giới

 • Tướng mũi ghồ
 • Tướng mũi tẹt
 • Tướng mũi gãy
 • Tướng mũi khoằm
 • Tướng mũi hếch

Những người sở hữu tướng mũi xấu dù là đàn ông hay đàn bà đều không có nhiều thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, tài chính khó khăn, kém sang trọng, làm ăn vất vả, cơ cực. Ngoài ra, nam giới nếu sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, đường cong sống mũi  hình chữ S thì sẽ mất đi sự mạnh mẽ nam tính của khuôn mặt, do đó tính cách có phần yếu đuối. Và ngược lại nếu nữ giới có chiếc mũi quá to, cánh mũi rộng sẽ khiến khuôn mặt trông có phần thô, kém nữ tính, tính cách sẽ mạnh mẽ, ngang tàng.

Tướng mũi phản ánh tính cách, số mệnh của con người. Và cũng không phải không có cách nào để cải thiện tướng mũi để mang lại tướng số tốt hơn, cải thiện hơn.

Nhiều người lo lắng nâng mũi phá tướng. Đó là một lo lắng không sai. Các nhà chuyên môn để sẽ xem xét cần chỉnh sửa như thế nào để giúp cải thiện tướng mũi về tướng tốt, chứ không phải nâng mũi phá tướng.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *