Thẩm mỹ an toàn người dân cần tìm hiểu những gì?

Vai trò của phẫu thuật thẩm mỹ

Phàm là con người ai cũng muốn mình trẻ đẹp, ai cũng yêu cái đẹp

Ngày nay ngoại hình được đề cao và xem trọng. Người có ngoại hình đẹp có nhiều ưu thế hơn về sự nghiệp, tình cảm.

Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn với chức năng của mình giúp tạo ra cái đẹp, cải thiện và tôn tạo cái đẹp:

–   Phục hồi tạo hình-tái tạo hình dạng chức năng bình thường của cơ thể.

–   Thẩm mỹ-làm hoàn thiện hơn cơ thể con người gần với chuẩn của cái đẹp

–   Chống lão hóa

Nhờ những lợi ích đó mà ngày nay con người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều.

Tình hình phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cần đặt chữ Tâm của nghề lên trên hết, thế nhưng ngày nay có nhiều trường hợp họ coi trọng lợi nhuận mà quên mất chứ Tâm.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ mang tính thương mại cao, lợi nhuận to lớn của nó khiến nhiều người đua nhau tham gia vào ngành gây nhiễu loạn.

Nhiều các cơ sở là spa, beauty salon không được phép thực hiện những thủ thuật xâm lấn nhưng vẫn ngang nhiên quảng cáo, đặc biệt quảng cáo chích filler, tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ…

Các cơ sở Thẩm mỹ viện không được cấp phép thực hiện các thủ thuật xâm lấn có gây mê nhưng vẫn tiến hành và gây ra những biến chứng nghiêm trọng như truyền thông đã đưa tin.

Những bác sĩ không đúng chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, hoặc bác sĩ mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa được thử thách tay nghề nhưng đã rôm rả quảng cáo “lên trời” khiến người dân không khác gì rơi vào bẫy “khiến tiền mất tật mang”.

Có trường hợp các thẩm mỹ viện rước các bác sĩ nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Pháp , đặc biệt là Hàn Quốc. Rồi quảng cáo rầm rộ rằng các bác sĩ là chuyên gia nước ngoài, nhưng kỳ thực để chứng nhận điều đó là chưa rõ ràng và trung thực. Có nhiều bác sĩ chưa được cấp phép hành nghề tại Việt Nam vẫn tiến hành phẫu thuật.

Uy tín của phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam bị ảnh hưởng

Hậu quả là đã có nhiều biến chứng đáng tiếc, khiến người dân mất niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Một số khách hàng lại bỏ tiền ra nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó có biến chứng thì lại không thể sang lại để điều trị, để lại trách nhiệm này cho các bác sĩ Việt Nam.

Một bộ phận người dân chúng ta ưa chuộng sính ngoại đã chấp nhận chi số tiền lớn để phẫu thuật, và biến chứng để lại thì muôn vẻ.

Đây là những con sâu làm rầu nồi canh, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Việt Nam.

Những trang bị cần thiết khi đi làm đẹp

Người dân để đi làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hãy trang bị cho mình kiến thức, hãy cập nhật những quy định của nhà nước nhất là những nội dung mới nhất của Tài liệu hướng dẫn phạm vi hoạt động chuyên môn đối với người hành nghề chuyên ngành thẩm mỹ để có thể sáng suốt lựa đúng địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”.

Hãy tìm hiểu về bác sĩ người trực tiếp mổ cho bạn, cơ sở làm đẹp đó đã đảm bảo những điều kiện cần là giấy phép hành nghề, giấy phép kinh doanh. Điều kiện đủ là bác sĩ đó có tay nghề có giỏi không, có nổi tiếng không, có mắt thẩm mỹ, có bao nhiêu nhân chứng sống cho bạn tham khảo?

Hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt nhất, báo với bác sĩ những bệnh lý tiềm ẩn.

Thực hiện tốt các yêu cầu trên là bạn đã giúp mình giảm đi rất nhiều nguy cơ rủi ro khi làm đẹp.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *