Phẫu thuật nâng mũi uy tín tại Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành

Vì sao cần phải tìm đến một thẩm mỹ viện chất lượng để tư vấn và phẫu thuật nâng mũi uy tín?

Tính an toàn trong thẩm mỹ ngày càng được đề cao và quan tâm. Vì để làm đẹp thì cần phải an toàn, nếu không đảm bảo được yếu tố an toàn thì thẩm mỹ không còn ý nghĩa của nó.

Mỗi cơ sở có chức năng riêng được Nhà nước quy định và cho phép thực hiện những thủ thuật trong giới hạn. Những hoạt động vượt quá phạm vi cho phép là vi phạm quy định của Nhà nước. Quy định này nhằm hạn chế các biến chứng nâng mũi do tay nghề của bác sĩ thiếu kinh nghiệm, thiếu đào tạo gây ra.

Văn bản hướng dẫn phạm vi hoạt động ngành thẩm mỹ của Bộ y tế ban hành năm 2017 quy định:

Phân loại kỹ thuật chuyên ngành thẩm mỹ được căn cứ vào mức độ xâm lấn:

  • Kỹ thuật không xâm lấn: là các kỹ thuật không xuyên qua các lớp của da
  • Kỹ thuật ít xâm lấn:là các can thiệp xâm lấn từ lớp hạ bì,lớp mỡ dưới da trở ra, không vượt quá lớp cân mạc nông.
  • Kỹ thuật xâm lấn:là kỹ thuật can thiệp vào tất cả các cấu trúc từ da, cân, cơ, xương, mạch máu, thần kinh, niêm mạc…

Bác sĩ chuyên khoa da liễu được thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ không xâm lấn và ít xâm lấn gồm:  Liệu pháp vật lý ( Laser, ánh sáng, siêu âm, , xăm….); Liệu pháp hóa học, thuốc chống lão hóa da; Liệu pháp chăm sóc da;

Bác sĩ của các chuyên khoa khác như: Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Phụ sản, Bỏng  được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong chuyên khoa của mình.

Vậy đâu là cơ sở phẫu thuật nâng mũi uy tín để khách hàng có thể tin tưởng

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật có xâm lấn chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ các chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình. Do đó, tìm đến các cơ sở chăm sóc da để tư vấn nâng mũi là không chính xác.

Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ làm việc trong các cơ sở thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ, các khoa phẫu thuật thẩm mỹ của các bệnh viện. Các cơ sở này phải được cấp giấy phép hoạt động.

Các bác sĩ phải được đào tạo có Chứng chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ/ Phẫu thuật Tạo hình. Bác sĩ phải Có chứng chỉ hành nghề được Sở y tế cấp phép.

Trên đây chỉ là điều kiện cần để khách hàng lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín. Điều kiện đủ đó là, vị bác sĩ phẫu thuật trực tiếp có hội tụ đầy đủ các yếu tố như: tay nghề vững vàng, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và có óc thẩm mỹ sâu sắc. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng cần có yếu tố tỷ tỉ, khéo tay và kiến thức chuyên môn cao mới đạt được thành công.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *