Nâng mũi filler ở đâu đẹp và an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nhờ những tiến bộ vượt bật của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi sao cho phù hợp với bản thân. Mỗi phương pháp có ưu và nhược riêng.

Đối với phương pháp nâng mũi filler phù hợp với những ai còn e ngại dao kéo, không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt phù hợp với những ai có nhu cầu làm đẹp trong một dịp nào đó trọng đại của cuộc đời như làm cô dâu, đi tiệc, làm đẹp trong dịp tết. Hoặc thử nghiệm xem với chiếc mũi có phần sống được nâng cao hơn thì khuôn mặt của mình sẽ như thế nào?

Nâng mũi bằng filler vô cùng tiện lợi là thế. Các bác sĩ, các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá rằng chích nâng mũi bằng filler hay bất cứ thủ thuật làm đẹp bằng filler đều rất an toàn. Bởi filler chỉ tồn tại một thời gian ngắn, sau đó sẽ tự tiêu biến mà không gây ra ảnh hưởng gì đến cơ thể. Với điều kiện được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng.

Nâng mũi filler có những rủi ro gì?

Tuy nhiên hiện nay tình trạng lạm dụng filler tràn lan, dễ dãi kể cả từ phía người chích lẫn người được chích đã nảy sinh những hiểm họa khôn lường.

Vì chích filler nhìn qua tưởng chừng rất dễ dàng khiến người ta dễ chủ quan. Có tâm lý cho rằng “chích đâu là đẹp đó” hay “muốn chỗ nào to ra thì chích chỗ đó”. Và hàng loạt các biến chứng đã xảy ra, biến chứng do chích filler có khi còn nặng nề hơn cả biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Những biến chứng có thể xảy ra khi chích nâng mũi filler:

  • Sưng tím vùng mũi do cơ thể phản ứng với chất được chích.
  • Lệch mũi do filler bị vón cục.
  • Nặng hơn có thể làm hoại tử mất cả mũi

Nguyên nhân dẫn đến các biến chứng và cách phòng ngừa

Nguyên nhân trực tiếp:

Chích filler không đúng kỹ thuật sẽ làm cho filler đi vào mạch máu làm máu không thể đến nuôi tưới tế bào vùng mũi, sau một thời gian ngắn khoảng 5-7h có thể xuất hiện các triệu chứng sưng tím, nếu để lâu hơn sẽ làm hoại tử.

Nguyên nhân gián tiếp:

  • Tay nghề của người thực hiện: nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật chích thì khả năng gây ra biến chứng sẽ cao. Có tình trạng người cầm kim chích cho khách hàng không phải là bác sĩ, báo chí gọi là những người “chích dạo”, “lang băm”, hay chỉ là một nhân viên của cơ sở spa chăm sóc da, làm móng, làm tóc cũng có thể thực hiện chích filler. Họ càng không được đào tạo về kỹ thuật chích filler. Những biến chứng nặng, đau lòng xảy ra bởi những người này rất nhiều.
  • Cơ sở thực hiện:  Nếu cứ bừa bãi chích tại các cơ sở chăm sóc da, làm tóc, làm móng, hay chích ngoài chợ, chích tại nhà thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Những cơ sở này không được phép thực hiện chích filler.
  • Chất được chọn để chích: Khách hàng hãy cẩn thận tìm hiểu về chất filler mà mình được chích. Một số nơi lợi dụng lòng tin của khách hàng sử dụng các chất filler kém chất lượng, quá hạn sử dụng, hay những chất không rõ nguồn gốc, có nơi gọi rằng mỡ nhân tạo nhưng thực chất là một chất cấm trong y khoa để chích vào cơ thể khách hàng.

Hãy là một khách hàng đi làm đẹp thông thái.

Lựa chọn đúng bác sĩ uy tín, có tay nghề và cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động thì sẽ hạn chế được những rủi ro. Chỉ có bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mới được cấp giấy phép chích filler nói chung và chích nâng mũi filler nói riêng. Chích filler hay bất kỳ một thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn nào cũng cần phải được thực hiện trong môi trường vô trùng vô khuẩn được kiểm định và cho phép thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước.  Filler được sử dụng trong kỹ thuật chích làm đầy là các sản phẩm cao cấp, an toàn, được FDI cho phép sư dụng.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *