Kết quả nâng mũi chuyên nghiệp vượt trội tại Phòng khám Lê Hành

Những năm trước đây khi phẫu thuật thẩm mỹ còn rất hiếm hoi tại Việt Nam thì Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Lê Hành đã ra đời. Được thành lập từ năm 1980 Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành đã có nhiều đầu tư, đổi mới và phát triển thành thương hiệu mạnh như ngày nay.

Cùng với lịch sử hình thành và phát triển của mình Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành dưới sự quản lý của bác sĩ Lê Hành đã chứng kiến sự bùng nổ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng tại Việt Nam. Cùng với đó Phòng khám cũng đã tiếp nhận điều trị không ít trường hợp biến chứng, hư hỏng đáng tiếc do phẫu thuật nâng mũi sai kỹ thuật.

Nâng mũi chuyên nghiệp tại phòng khám thẩm mỹ Lê Hành gồm 3 chức năng quan trọng sau:

  • Phục hồi tạo hình-tái tạo hình dạng chức năng bình thường của mũi: đối với những người chấn thương vùng mũi thậm chí mất cả mũi khi bị tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, lao động…
  • Thẩm mỹ-làm hoàn thiện chiếc mũi vốn có về với chuẩn của cái đẹp.
  • Chỉnh sửa, điều trị các biến chứng, các hư hỏng, các kết quả không vừa ý khi khách hàng đã trãi qua phẫu thuật nâng mũi trước đó từ các cơ sở khác.

Kết quả của phẫu thuật nâng mũi chuyên nghiệptại Phòng khám Lê Hành

  • Hài hòa: một chiếc mũi đẹp không chỉ mang vẻ đẹp chuẩn riêng biệt của nó mà còn phải đảm bảo hài hòa với cả khuôn mặt. Mũi nằm giữa mắt và miệng, mũi đẹp sẽ khiến mắt môi dường như cũng đẹp theo. Mũi cao sẽ giúp mắt dường như to ra, môi dường như có đường cong hơn, duyên hơn. Vì vậy mà mũi quyết định đến 70% vẻ đẹp của khuôn mặt một người.
  • Tự nhiên: kết quả nâng mũi phải thật tự nhiên, những nét tự nhiên như: nếu nhìn nghiêng, chiếc mũi ở khách hàng nữ phải có sự mềm mại, có đường cong hài hòa từ đỉnh mũi đến độ nhô vừa vặn ở chóp mũi. Khi nhìn thẳng, sống mũi và cánh mũi không nên quá chênh lệch về độ rộng, cánh mũi có độ rộng nằm giữa gốc mắt là tỷ lệ chuẩn nhất. Lúc này mũi chỉ chiếm tỷ lệ 1/5 khuôn mặt. Ở nam giới, sống mũi cao thẳng, mang được tính mạnh mẽ vững chãi của người đàn ông.
  • Phù hợp với người châu Á: khuôn mặt người châu Á nhỏ nhắn, mắt mơ màng nhẹ nhàng, không có hốc mắt quá sâu, mũi không quá cao như người châu Âu. Do đó nếu cố làm cho mũi thật cao như người châu Âu rõ ràng không phù hợp với người châu Á. Ngoài ra cố gắng để mũi thật cao sẽ làm tăng nguy cơ các biến chứng.

Để đạt được kết quả nâng mũi chuyên nghiệp như trên, tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định. Đặc biệt nếu là mũi bị chấn thương, mũi hư do sửa mũi trước đó thì là thử thách đối với bác sĩ. Không có nhiều bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ để làm được điều đó. Cần sự thử thách qua thời gian và sự trau dồi kiến thức mà bác sĩ Lê Hành mới có thể xây dựng nên thương hiệu nâng mũi chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *