Phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền tại Phòng khám Lê Hành

Phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền ở Phòng khám PTTM Lê Hành? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng như chi phí của từng phương pháp nhé!

Ở người lớn tuổi thì tìm đến thẩm mỹ để thực hiện các ca phẫu thuật chống lão hóa. Còn ở người trẻ tuổi thì phẫu thuật thay đổi hình dạng các bộ phận bẩm sinh. Và đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Mũi được xem là bộ phận được chỉnh sửa trước tiên khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt.

Chiếc mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, nên nếu chiếc mũi được chỉnh sửa theo đúng chuẩn của thẩm mỹ thì chiếc mũi đó cũng sẽ ảnh hưởng và cải thiện về những cảm nhận thẩm mỹ của người khác khi ngắm nhìn những vùng khác trên khuôn mặt.

Ví dụ: nâng mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán…ít nhô, ít gồ hơn…

Chính vì thế có thể nói số lượng khách hàng đến với Phòng khám PTTM Lê Hành để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là đông đảo nhất.

Phẫu thuật nâng mũi đang dần phổ biến như vậy nên điều quan tâm nhất của đa số khách hàng khi đến Phòng khám PTTM Lê Hành là phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền.

Bác sĩ Lê Hành luôn gặp gỡ trực tiếp để tư vấn cho khách hàng về từng phương pháp nâng mũi cũng như chi phí của mỗi phương pháp.

Để có thể sở hữu được một chiếc mũi ưng ý tại Phòng khám Lê Hành thì thời gian và chi phí phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền:

Thời gian cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi tùy theo phương pháp mà bác sĩ Lê Hành chỉ định sau khi tư vấn cho khách hàng:

Đối với nâng mũi bằng thanh độn silastic: thời gian khoảng 30 phút, chi phí 15-18 triệu.

Đối với nâng mũi bằng chích filler: thời gian khoảng 30 phút, chi phí 15-18 triệu.

Còn đối với chỉnh hình mũi tái cấu trúc: thời gian khoảng 2h, chi phí 40-60 triệu tùy tình trạng mũi của khách hàng.

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc được thực hiện nhiều tại Phòng khám PTTM Lê Hành, tuy giá thành hơi cao nhưng phương pháp này có một số ưu điểm nhất định.

Khuôn mặt người châu Á không thể phù hợp với chiếc mũi cao to và thẳng như của người châu Âu, vì thế xu hướng hiện nay là nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line mềm mại và thanh thoát. Bác sĩ Lê Hành chính là người đi đầu và có những nghiên cứu có giá trị về kĩ thuật nâng mũi cấu trúc.

Theo bác sĩ Lê Hành nâng mũi tái cấu trúc được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau của mũi. Ví dụ như chỉnh mũi ngắn, hểnh, mũi bị chấn thương do tai nạn, mũi bị biến chứng do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra, mũi bị biến chứng sau chích silicone nâng mũi… mà độ khó, độ can thiệp phẫu thuật khác nhau từ đó giá cũng khác nhau. Chi phí dao động từ 40 đến 60 triệu cho mỗi trường hợp nâng mũi tái cấu trúc.

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc là một phẫu thuật đòi hỏi nhiều kĩ thuật phức tạp, chỉ cần tay nghề phẫu thuật viên yếu kém là có thể gây ra những biến chứng nặng nề về sau.

Thời gian cho một phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Phòng khám PTTM Lê Hành kéo dài khoảng 2 tiếng. Luôn có đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực liên tục bên cạnh để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Quy trình chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ thay băng hàng ngày để đảm bảo sạch khuẩn và nhanh chóng lành vết mổ.

Tất cả các yếu tố trên khiến cho chi phí của một ca phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc có giá khá cao với đa phần người Việt Nam. Tuy nhiên mọi thứ đều xứng đáng với giá trị mà khách hàng nhận được sau khi nâng mũi tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Vậy là các bạn đã không còn băn khoăn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền cũng như các phương pháp nâng mũi khác nhau tại đây. Và hãy có suy nghĩ và quyết định sáng suốt khi có ý định phẫu thuật nâng mũi nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi tái cấu trúc một cách chính xác và có tâm, cũng như về vấn đề phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *