PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH NÂNG MŨI

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH NÂNG MŨI

            Xu hướng làm đẹp ngày càng phổ biến. Không riêng một ai, hầu như mọi người đều mong muốn bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Do đó, các dịch vụ làm đẹp ngày càng nhiều, phổ biến nhất phải kể đến là dịch vụ nâng mũi.

Theo PGS-TS Lê Hành:”Nếu trên gương mặt có nhiều điểm cần chỉnh sửa thì nên ưu tiên sửa mũi. Theo những nghiên cứu sâu sắc, bài bản về ngoại hình cơ thể được sử dụng làm nền tảng cho nghệ thuật tạo hình, điêu khắc và ngành thẩm mỹ. Tổng hợp khuôn mặt của hàng ngàn người đẹp trên thế giới để tìm ra một mẫu lý tưởng đã được thực hiện. Từ một nguyên mẫu, dùng kỹ thuật tạo hình 3D để tạo dựng nhiều khuôn mặt khác nhau với sư thay đổi hình dạng, tỷ lệ, kích thước của các cấu trúc trên khuôn mặt (mũi, mắt, miệng, cằm, trán…) thì người ta nhận thấy rằng chiếc mũi chuẩn có vai trò rất lớn, có tính quyết định cho một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn. Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng quan trọng đến sắc diện chung của một người. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì chiếc mũi đó có ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt. Ví dụ: chỉnh cho mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán…ít nhô, ít gồ hơn…Vì vậy, nếu trên khuôn mặt có nhiều cái cần làm đẹp thì mũi là bộ phận cần được ưu tiên: Mũi>Mắt>Cằm>Miệng> Răng…

 

Đến với Phòng khám PTTM Lê Hành bạn sẽ được tư vấn dịch vụ nâng mũi phù hợp nhất với bạn. Các phương pháp nâng mũi đang được áp dụng bao gồm:

Dịch vụ nâng mũi thường (cổ điển): Sử dụng sụn nhân tạo là thanh silicone do đặt vào phần sống mũi giúp sống mũi trở nên cao hơn, tuy hiệu quả nhưng chỉ thích hợp đối với những mũi thấp, da tương đối dày và có độ dài vừa đủ.

Khi chỉnh hình mũi bằng vật liệu nhân tạo thì phải tôn trọng một số quy định về kỹ thuật và chỉ định.

Nên cẩn thận đối với những mũi quá ngắn và da mũi mỏng. Sự cố gắng làm mũi dài ra, cao lên chỉ bằng một thanh độn chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, da sẽ mỏng dần lộ sống và thủng.

Dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc (hay còn gọi “nâng mũi bọc sụn”, “nâng mũi S line”, “nâng mũi Hàn Quốc”): Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được kéo dài bằng sụn tự thân. Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi quá mỏng, hếch, ngắn…

Dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp thứ nhất, giúp chỉnh sửa lại những mũi bị biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi: lệch, co ngắn, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ sống, lòi sống…, mũi biến chứng do chích silicone lỏng, mũi tổn thương, khuyết tật do tai nạn… nhằm đưa chiếc mũi trở lại trạng thái cân đối, hài hòa với gương mặt và gần với chuẩn của chiếc mũi đẹp.

 

Chỉnh hình mũi mài xương gồ: Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên. Khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên trên của sóng mũi. Chỉnh hình mũi gồ là kết quả của quá trình điêu khắc mũi. Trong phẫu thuật bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ để tạo dáng thanh mảnh cho sống mũi, hay xóa gồ xương nhỏ bằng cách chích filler hay mỡ tự thân. Kết hợp giữa chỉnh mũi gồ với phẫu thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc sẽ cho kết quả chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thu gọn cánh mũi: là giải pháp chỉnh hình phần cánh mũi to, thô, rộng, bè ngang hai bên trở nên nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là không để lại sẹo. Tiểu phẫu này rất nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại có giá trị rất lớn.

Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane… gọi chung là Filler.Không cần nghĩ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm. Ít đau, kết quả kéo dài từ 2-5 năm.

 

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ NÂNG MŨI TẠI PK PTTM LÊ HÀNH?

  1. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành (PK PTTM Lê Hành) đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau:

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ Lê Hành có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng mũi cần phải được thực hiện tại các cơ sở an toàn, PK PTTM Lê Hành: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa.

Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy trước tiên bạn phải trình bày với bác sĩ tất cả những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa!

  1. Ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi tại PK PTTM Lê Hành:

Kết quả phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line tại Phòng khám PTTM Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.

Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

LỜI NHẮN NHỦ CỦA BÁC SĨ LÊ HÀNH ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG:

Biết cách che bớt khuyết điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn là tính cách của người văn minh!

Yêu cái đẹp của chính mình và yêu cái đẹp của đối tượng là bản năng có tính sinh tồn. Con người hạnh phúc khi thấy mình trẻ, khỏe, đẹp, và nói chung, thích thú khi nhìn ngắm những điều này trên người khác. Vì vậy nên làm cho mình đẹp hơn.

Ngày xưa, ta quan niệm đẹp là bẩm sinh; ngày nay, đẹp là sự lựa chọn. Ý là với khả năng hiện tại của ngành thẩm mỹ, mọi người đều có thể đẹp, có thể hài lòng với ngoại hình của mình.

Ngoại hình đẹp là một khả năng của con người. Như ngoại ngữ, vi tính…sắc đẹp cũng là một chìa khóa để mở vào thế giới muôn màu quanh ta để gặt hái thành công, mưu cầu hạnh phúc.  Đẹp không phải là cứu cánh, đẹp là một phương tiện để đạt được cứu cánh.

 

Phòng khám PTTM Lê Hành:

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38627474
Hotline: 0987 627474
E-mail: trungtam_lehanh@yahoo.com

Website: www.bslehanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bslehanh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *