NÂNG MŨI AN TOÀN, TỰ NHIÊN VÀ CHUYỆN NGHIỆP

Nâng mũi an toàn

Hiện nay tại Việt Nam, bác sĩ Lê Hành là người tiên phong trong kĩ thuật nâng mũi an toàn tái cấu trúc, giúp cho chị em phụ nữ được vẻ đẹp hài hòa và tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo bác sĩ Lê Hành cái đẹp trong cuộc sống hiện nay rất quan trọng. Vì thế nhiều người mong muốn nâng mũi chuyên nghiệp an toàn để cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt, đem lại nét sang trọng hơn.

Trong cuộc sống hiện đại, cái đẹp cũng ảnh hưởng bởi cảm tính riêng của mỗi người về cái đẹp. Cái đẹp không tự có mà hiện diện trong tâm trí của người đối diện.

Quan niệm về cái đẹp cũng xuất phát từ sự chủ quan rất riêng tư. Có người ảnh hưởng xúc cảm trong quá khứ về khuôn mặt của người mẹ và sau này thường tìm người có nét giống mẹ mình để lấy và yêu hơn cả nàng hoa hậu.

Vì thế, các bạn trẻ hãy cẩn trọng, đừng làm tầm thường hóa nét đẹp của bản thân mà hãy làm nó được tôn vinh để nhìn ngắm, để ngưỡng mộ. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi an toàn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

Nói gọn trong lĩnh vực nâng mũi an toàn, ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra 3 tiêu chuẩn cho kết quả của mình.

Phòng khám PTTM Lê Hành áp dụng 3 tiêu chuẩn này trong nâng mũi an toàn tao nên thương hiệu nâng mũi Lê Hành như sau:

Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Nhiều người chê rằng mũi sửa dễ nhận thấy, ai cũng biết. Đó là họ chỉ thấy những trường hợp không hoàn hảo, bị hư mà thôi.

Hài hoà: nâng mũi Lê Hành đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính tổng cộng và cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á Đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần luu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Những phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên cho người châu Á hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi, hãy cùng tìm hiểu và so sánh các phương pháp nâng mũi này để tự đánh giá  nâng mũi cách nào tốt nhất và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Các phương pháp nâng mũi an toàn được ưa chuộng

  1. Nâng mũi thông thường thường:được thực hiện chỉ bằng cách đặt lên trên sống mũi bẩm sinh một thanh độn (thường bằng silicone dẻo) để làm cho mũi cao lên và dài ra. Kỹ thuật này dùng đại trà cho mọi kiểu mũi ( mũi ngắn, mũi nhỏ, da quá mỏng) có thể gây ra nhiều biến chứng như: mỏng da, lộ sống mũi, lệch sống mũi, mũi co rút … Mũi bị biến chứng sẽ rất dễ bị nhận thấy.
  2. Nâng mũi tái cấu trúc:Gần đây kỹ thuật nâng mũi tự nhiên tái cấu trúc được thực hiện đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình thẩm mỹ các mũi của người châu Á. Trong phẫu thuật này, các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời và sau đó kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới.

 

Bác sĩ Lê Hành tư vấn cải trẻ hóa vùng mắt cho một khách hàng

Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển nêu trên. Kỹ thuật này cũng được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa các mũi bị biến dạng bởi phẫu thuật trước đó, chấn thương hay bẩm sinh.

Một số nơi khác họ dùng thuật ngữ “nâng mũi sline”, “nâng mũi Hàn Quốc”, “nâng mũi sline 3D”…thực chất tất cả những tên gọi đó đều là biến thể của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc.

Hai kỹ thuật nêu trên là 2 phương pháp nâng mũi vĩnh viễn, cho kết quả lâu dài và bền

vững. Với điều kiện phải làm đúng chỉ định và đúng kỹ thuật với tay nghề vững vàng thì những ai nâng mũi bằng kỹ thuật này có thể đẹp đến suốt đời mà không cần phải chỉnh sửa lại.

  1. Nâng mũi không cần phẫu thuật:Đây là phương pháp nâng mũi không cần sự can thiệp của dao kéo, dành cho những ai còn e sợ mổ xẻ nhưng lại muốn trở nên xinh đẹp với chiếc mũi đẹp. Bác sĩ sẽ dùng filler để chích nâng cao mũi. Phương pháp này phù hợp với những chiếc mũi có độ dài vừa phải, có độ cao tương đối. CHỉ cần chích một lượng filler nhỏ, có thể cải thiện rõ rệt đường nét của chiếc mũi. Kết quả sau khi chích được nhìn thấy ngay. Sau khi chích nâng mũi bằng filler, các bạn có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như phương pháp nâng mũi tái cấu trúc mà không cần phải can thiệp dao kéo, có thể nói đây là phương pháp nâng mũi cấu trúc không cần phẫu thuật. Tuy nhiên nâng mũi bằng phương pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn (1-5 năm), filler sau đó sẽ tự động tiêu biến mất.

Để tránh những biến chứng đáng tiếc mà chúng ta đã chứng kiến vừa qua trên các phương tiện thông tin đại chúng như: sưng tấy, vùng da đổi màu, hoại tử hay nặng hơn là mù mắt và sốc não…hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép và người trực tiếp chích phải là bác sĩ có đào tạo chuyên môn, bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Phẫu thuật viên nâng mũi an toàn cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và nhất là có một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Mỗi mũi được sửa phải là những tác phẩm nghệ thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi:

Với từng phương pháp nâng mũi, sự can thiệp vào mô da khác nhau sẽ cần các phương pháp chăm sóc riêng biệt. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc cần kỹ lưỡng hơn. Tại Phòng khám PTTM Lê Hành bệnh nhân cần được thay băng vệ sinh hàng ngày đúng cách bởi bác sĩ. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc khi về nhà để đảm bảo nhanh lành nhất, cho kết quả hậu phẫu tốt nhất. Uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê. Tránh đeo kính. Tránh vận động mạnh, hay va chạm đến vùng mũi. Sau 7-10 ngày sẽ cắt chỉ và bôi thuốc chống sẹo nếu có phẫu thuật cắt cánh mũi kèm theo.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nhiều người lo ngại tác hại của việc nâng mũi. Nâng mũi có tác dụng rõ rệt khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn (đối với nữ), sắc nét, góc cạnh hơn (đối với nâng mũi nam), thu hút hơn (đối với cả 2 giới). Còn liệu có những nguy hại gì, tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ là một trong các yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo ra cuộc mổ an toàn, cho kết quả hậu phẫu đẹp như ý còn là yếu tố ngăn ngừa hạn chế biến chứng về sau.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *