Khắc phục chứng cười hở lợi

Phòng khám PTTM Lê Hành có thể khắc phục được chứng cười hở lợi. Đã có nhiều trường hợp tìm đến bác sĩ Lê Hành để được tư vấn về các phương pháp phẫu thuật khắc phục chứng cười hở lợi này.

Cười hở lợi do hai nguyên nhân: cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm. Do đó, khi gặp bệnh nhân vừa hở lợi và kết hợp hô hàm thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm mới mang lại hiệu quả. Hai phương pháp hay áp dụng là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên. Hoặc cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau cũng là một lựa chọn.

Bác sĩ Lê Hành sẽ khám chi tiết và xác định mức độ để chọn phương pháp nào là phù hợp nhất. Tại Việt Nam, TS. BS. Lê Hành là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi và kinh nghiệm nhiều năm về phẫu thuật chỉnh hàm.

Quy trình phẫu thuật khắc phục cười hở lợi tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

Bước 1: Tư vấn

– Thăm khám: Tùy vào mức độ hở lợi cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng này (do lợi hoặc do xương hàm) và từ đó bác sĩ Lê Hành sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp.  Sau khi xác định được nguyên nhân, sẽ chia thành hai trường hợp:

– Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

– Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật nhanh chóng.

Bước 2: Gây tê nhẹ (đối với cắt cung lợi) và gây mê nhẹ (đối với cắt hàm hô).

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Thực hiện nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ Lê Hành sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất.

Bước 4: Khâu lại vết mổ : Sau phẫu thuật bạn có thể ra về và nhớ tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ Lê Hành.

– Giải quyết hiệu quả cả 2 vấn đề chỉ sau nhanh chóng.

– Độ an toàn được đảm bảo.

– Ít đau, nhanh hồi phục.

– Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

– Không để lại sẹo.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật khắc phục cười hở lợi nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC CƯỜI HỞ LỢI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp khắc phục cười hở lợi và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *