Điều trị nhăn da bằng botulinum toxin

dieu tri nhan da

Phòng khám PTTM Lê Hành đã điều trị nhăn da bằng Botulinum Toxin cho nhiều khách hàng, và giúp cho chị em sở hữu làn da căng mịn và trẻ trung nhất.

Chích botox có tác dụng rất lâu dài, gần như vĩnh viễn. Tại Phòng khám PTTM Lê Hành khách hàng sẽ được chích đủ liệu trình gồm ba lần, mỗi lần cách nhau một tháng.

Ngoài ra, khách hàng nên hạn chế nhai các thức ăn cứng như: bánh mì, cơm cháy…Bác sĩ Lê Hành khuyên khách hàng cũng không nên nhai chewing gum thường xuyên để tránh làm cho cơ nhai phát triển.

Chích Botulinum Toxin là một kỹ thuật chống nhăn tương đối mới, văn minh và có nhiều lợi điểm. Chích Botulinum Toxin tại Phòng khám PTTM Lê Hành không đau, độ an toàn cao, đơn giản, có hiệu quả ngay. Có chỉ định rộng rãi, không cần phải chuẩn bị gì trước, không cần thời gian hồi phục và không ảnh hưởng đến công việc.

dieu tri nhan da

Botulinum Toxin chống nhăn bằng cách chống co cơ, vì vậy có tác dụng kém trên những nếp nhăn đã hằn quá sâu do tuổi tác. Đối với loại da nhăn, da thừa, da xệ do bị lão hóa thì Botulinum Toxin thậm chí còn tác dụng xấu.

Muốn chống nhăn hữu hiệu phải tùy đối tượng và bản chất của nếp nhăn mà phối hợp với những phương pháp khác như căng da mặt, dùng thêm mỹ phẩm, chất kích thích tạo collagen dưới da, chích các chất độn dưới da… để có hiệu quả tối ưu.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và điều trị nhăn da bằng Botulinum Toxin nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *