Chích filler

chich

Phòng khám PTTM Lê Hành hiện nay đã thực hiện thành công nhiều ca chích filler cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Chất filler được sử dụng tại Phòng khám PTTM Lê Hành là những chất filler đảm bảo an toàn chất lượng, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Chất filler làm đầy không vĩnh viễn: Cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 – 18 tháng

Nhóm sản phẩm làm đầy cho da bằng Hyaluronic acid (HA) thuộc nhóm có thời gian hiệu quả ngắn hơn (6 – 18 tháng). HA cũng là sản phẩm có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có. Hyaluronic acid là những hạt ngậm nước, chiếm 95% là nước,  có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người.

Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Ngoài ra còn có các Filler dạng: Polyacrylamid hydrogen, Radiesse …

Mỡ tự thân được xem là một trong những chất làm đầy lý tưởng, bởi tính an toàn và hiệu quả mang lại của nó như không gây phản ứng đối với cơ thể (mỡ của chính bản thân người đó), thích hợp cho những tổn thương hay lão hóa thiếu khối lượng nhiều và chi phí hợp lý.

chich

Mỡ được xem là phương pháp bù đắp khối lượng tối ưu, có tác dụng gần như vĩnh viễn trong việc trẻ hóa: tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng cần bù đắp khối lượng tế bào mỡ sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào xung quanh. Khi cấy bác sĩ sẽ pha thêm yếu tố tăng trưởng bằng các kỹ thuật chuyên khoa.

ƯU ĐIỂM CỦA CHÍCH FILLER TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH:

  • Filler được đánh giá là cực kỳ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể.
  • Kết quả thấy ngay sau khi tiêm.
  • Không gây đau đơn.
  • Không cần nghỉ dưỡng.

ỨNG DỤNG CỦA CHẤT LÀM ĐẦY FILLER:

  • Làm đầy nếp nhăn: Đây là ứng dụng thông dụng nhất của filler hiện nay, giúp xóa đi những vết nhăn lõm ở rãnh mũi má, khoé miệng sa trễ, rãnh lệ, vùng gian mày, trán, đuôi mắt…
  • Căng mọng môi: Chỉ định này giúp đôi môi bạn có đường viền rõ ràng và trông mềm mại hơn, đẩy nhân trung cao hơn khiến bạn có vẻ trẻ ra vài tuổi.
  • Nâng cao mũi, độn cằm: Chích filler vào mũi sẽ giúp tạo hình một chiếc mũi thanh tú, dáng vẻ tự nhiên (chỉ định với những chiếc mũi có độ dài tương đối) hoặc chiếc cằm xinh xắn một cách nhanh chóng mà không phải gây đau đớn vì dao kéo. Tuy vậy, thủ thuật này cần có bàn tay lành nghề, kỹ thuật điêu luyện đầy kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa.
  • Làm đấy tròn vùng gò má, cung mày: Sự lão hóa dẫn đến việc xương, cơ và mô mỡ giảm dần thể tích. Dùng chất làm đầy trong trường hợp này để làm đầy vùng lõm trên cung mày hoặc vùng xương gò má sẽ khiến khuôn mặt căng tròn đầy và trẻ trung hơn.
  • Trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật: Acid hyaluronic thực chất là những hạt ngậm nước nên khi tiêm vào da sẽ giúp làn da căng mịn màng và đầy sức sống.
  • Làm đầy đặn và tươi trẻ vùng ngực: Một ít chất làm đầy tiêm vào vùng tam giác giữa hai bầu ngực sẽ làm vùng da tại đây căng mịn.

Với những ưu điểm trên, chất làm đầy được biết đến và ứng dụng khá nhiều trong ngành thẩm mỹ nội khoa.

Chúng ta không thể làm ngưng bước chân thời gian, nhưng hoàn toàn có thể kéo chậm tiến trình đó bằng các phương pháp làm đẹp an toàn như laser, tiêm botox hoặc chất làm đầy filler… Ưu điểm của các giải pháp này tại Phòng khám PTTM Lê Hành là không nhờ đến sự can thiệp của dao kéo, đem lại một vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt nội soi nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *