Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật tại Lê Hành

Phòng khám PTTM Lê Hành thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng filler cho khách hàng an toàn, hiệu quả cao. Bác sĩ Lê Hành có một số lời giải thích cũng như tư vấn để chúng ta hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn phổ biến này.

Từ Filler trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đươc định nghĩa là chất làm đầy. Nó được đưa vào cơ thể chúng ta với mục đích làm đầy, căng tràn các bộ phận của cơ thể mà không gây tác dụng phụ.

Filler được phân thành 2 dạng: chất làm đầy vĩnh viễn và chất làm đầy không vĩnh viễn

Chất làm đầy vĩnh viễn: được sử dụng ở Việt Nam dưới dạng Silicone lỏng, nhưng do để lại nhiều biến chứng nên nó đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới từ năm 1991.

Chất làm đầy không vĩnh viễn: được sử dụng rộng rãi vì nó hiệu quả cao và rất an toàn. Có nhiều dạng Filler này nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Filler dạng Acid hyaluronic. Nó là một dạng ngậm nước, chiếm 95% là nước, không gây kích ứng khi sử dụng, đạt hiệu quả cao nên được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ngoài ra còn có các Filler dạng: Polyacrylamid hydrogen, Radiesse …

Filler  được chỉ định ra sao?

Làm đầy những vùng khiếm khuyết hay thiếu thể tích như vùng má, cằm, thái dương, xóa nếp nhăn mũi má, khóe mắt, đầu mày…và đặc biệt là dùng để nâng cao sống mũi.

Filler tác dụng bao lâu?

Tác dụng của Filler vào khoảng 1-5 năm nên bạn cần phải duy trì sau đó. Đó cũng chính là nhược điểm duy nhất của Filler.

Lưu ý sau tiêm Filler:

  • Tránh massage mạnh trong 1 tuần sau tiêm.
  • Có thể gặp những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 2 ngày sau đó.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler so với các phẫu thuật nâng mũi khác:

  • An toàn và hiệu quả cao
  • Kết quả nâng mũi thấy ngay lập tức
  • Khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng,
  • Ít sưng đau,
  • Không chảy máu,
  • Và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám PTTM Lê Hành, vì phòng khám đạt được 3 tiêu chí an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay:

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ Lê Hành có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc cần phải được thực hiện tại các PK PTTM Lê Hành: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa.

Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp nâng mũi không phẫu thuậtnói riêng sự an toàn của bệnh nhân cũng luôn được chú ý. Vì vậy khi có bất kỳ triệu chứng lạ nào sau khi nâng mũi bằng filler nên thông báo cho bác sĩ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm: Sửa mũi bị lệch giúp khuôn mặt trở nên hài hoà hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *