Phẫu thuật nâng mũi thay đổi tướng số vận mệnh về sau

Nếu như việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, nền mũi gọn, lỗ mũi kín, đầu mũi tròn … mang lại cho nữ chủ một khuôn mặt thanh tú, tài vận phát triển thì bên cạnh đó nhiều người không may sở hữu một chiếc mũi không được hài hòa đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi để thay đổi vận số của mình, đồng thời sở hữu chiếc mũi đẹp hơn, đạt đến sự hài hòa về tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè …. làm cho khuôn mặt hài hòa, thu hút, khiến người ta trở nên tự tin, thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đúng là nếu sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú sẽ giúp chúng ta tự tin rất nhiều trong giao tiếp. Chiếc mũi quyết định 60-70% cái đẹp của khuôn mặt. Một khuôn mặt có chiếc mũi thấp và ngắn thì phải được nâng cao lên và làm dài ra. Chiếc mũi sau khi được phẫu thuật nâng mũi tạo hình một cách toàn diện sẽ đạt tiêu chuẩn một chiếc mũi vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo nhân tướng học tốt cho người sở hữu, giúp khách hàng có được khuôn mặt thanh tú, tài vận phát triển.

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện, nhưng theo bác sĩ Lê Hành thì tốt nhất là nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình mũi tái cấu trúc. Cụ thể thực hiện như thế nào thì các bạn phải được thăm khám một cách nghiêm túc bởi một chuyên gia về mũi. Người tư vấn phải có kinh nghiệm về phẫu thuật và được trang bị kiến thức đầy đủ, bác sĩ phẫu thuật chính là người có quyết định cuối cùng. Và bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận từ hai phía của khách hàng và bác sĩ để tránh những mâu thuẫn về sau.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam. Để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp thẩm mỹ an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi an toàn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết về phẫu thuật nâng mũi Lê Hành nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *