Nâng mũi bằng filler “vị cứu tinh “ cho nhan sắc phụ nữ

Nếu trước đây, để có được chiếc mũi cao thanh tú, nhiều người phải trải qua những ca phẫu thuật dài, tốn kém thời gian và tiền của. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ can đảm để đụng chạm dao kéo. Kèm với nhu cầu làm đẹp càng lúc càng nhiều của con người thì việc xuất hiện xuất hiện của phương pháp nâng mũi bằng filler  không phẫu thuật không gây đâu đớn như một “vị cứu tinh “ cho chị em phụ nữ nói riêng và những người có nhu cầu thẩm mỹ nói chung.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng filler :

  • Nâng mũi bằng filler sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng, không đau, không chảy máu và không cần thời gian nghĩ dưỡng.
  • Nâng mũi một cách tự nhiên. Thon gọn, sống mũi khỏe, không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.
  • Quá trình thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và thực hiên phẫu thuật đảm bảo tính chính sác và an toàn.
  • Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cánh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid, sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.
  • Kết quả nâng mũi không phẫu thuật với  Filler khá hoàn hảo, vừa nâng cao sống mũi an toàn vừa không lo chiếc mũi bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo không đúng sự thật, ko an toàn về nâng mũi bằng filler rất nhiều. Vì thế khách hàng phải sáng suốt trong việc lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ về chất làm đầy (filler) mà bác sĩ sẽ đem chích cho mình là loại nào, xuất sứ ở đâu, để tránh trường hợp bị chích phải silicone lỏng (hiện nay đã cấm), hay các chất được gọi là mỡ nhân tạo có xuất sứ không rõ ràng.

Đến với phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành bạn sẽ được thực hiên dịch vụ với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi bằng filler, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là một gợi ý hoàn hảo cho việc phẫu thẩm mỹ nâng mũi an toàn tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *