Chỉnh hình dị tật mũi môi, di chứng sứt môi

Phẫu thuật chỉnh hình môi, mũi, di chứng sứt môi, dị tật mũi môi bẩm sinh tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp khắc phục mọi tình trạng mũi môi bị di chứng ,dị tật do bẩm sinh, tai nạn mang lại. Trả lời cho khách hàng hình dáng mũi môi về với trạng thái tự nhiên nhất.

Chỉnh sửa các dị tật mũi môi, di chứng sứt môi về trạng thái tự nhiên cân đối là một thách thức cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mức độ khó của từng ca bệnh là khác nhau, chỉnh hình mũi môi, chỉnh hình dị tật mũi bẩm sinh hay do tai nạn là một phẫu thuật phức tạp và khó khan đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi tay nghề và có óc thẩm mỹ cao. Với mọi tình trạng mũi mỗi, các bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự tin với tay nghề và chuyên môn của mình có thể tạo hình lại phần mũi môi một cách hài hòa và cân đối nhất cho khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mũi môi do dị tật mũi môi bẩm sinh tại

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc nhằm chữa trị hầu hết các loại biến chứng mũi, dị tật mũi môi do bẩm sinh hay do tai nạn tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới! Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *