Bác sĩ Lê Hành chia sẻ về hệ thống VECTRA XT: giải pháp thấy đươc kết quả trước phẫu thuật thẩm mỹ

Một trong những phát minh có tính đột phá về hình ảnh học trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đó là hệ thống VECTRA XT được chế tạo bởi nhà sản xuất Canfield USA.Hệ thống này cho phép bệnh nhân quan sát hình ảnh toàn thân của họ trong mọi hướng và hơn nữa, giúp họ nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật trên chính họ qua những hình ảnh mô phỏng 3D với độ phân giải cao.

Với mục tiêu thực hiện các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đạt độ tin cậy cao về tính an toàn và thẩm mỹ, thỏa nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ Lê Hành, Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình thành phố Hồ Chí Minh, người luôn nghiên cứu và tìm hiểu các kỹ thuật mới nhất, đã sử dụng hệ thống VECTRA XT trong tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mũi và tạo dáng cơ thể.

Trên thực tế, khó mà xác định được một cách cụ thể mẫu ngực mà bệnh nhân mong ước. “Ngực như thế nào là lý tưởng nhất dành cho tôi?”,  “ Tôi muốn ngực to nhưng trông tự nhiên…”  đó là những vấn đề khó giải đáp cụ thể để họ quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực .

Dĩ nhiên, bác sĩ phải tìm hiểu rõ ý thích của bệnh nhân về kích cỡ của khuôn ngực, đồng thời phải nắm rõ các số đo của cơ thể của họ: chiều cao, cân nặng, chiều rộng lồng ngực, mô tuyến hầu xác định túi ngực phù hợp nhất. Để cho bệnh nhân có khái niệm về khuôn ngực tương lai của mình, bác sĩ thường cho họ xem những bệnh nhân tương tự đã được đặt túi ngực trước đó. Điều này hoàn toàn tương đối, vì đặc điểm cơ thể của mỗi bệnh nhân đều khác nhau. Cho nên bệnh nhân thường chưa yên tâm với những gì bác sĩ đã cố gắng giải thích.

Với hệ thống hình ảnh học Vectra XT, cơ thể của bệnh nhân sẽ được mô phỏng một cách chân thực với hình ảnh nội 3 chiều.

Bệnh nhân thấy được cơ thể của mình trước mổ với những thuận lợi và khó khăn.

Sau đó cho bệnh nhân thấy hình ảnh của mình sau khi được đặt túi đã chọn.  Hình ảnh 3D với chất lượng cao nhất, phô diễn mọi góc cạnh của cơ thể bệnh nhân với túi ngực.

Có thể so sánh song song 2 hình ảnh trước và sau khi đặt túi ngực.

Đặc biệt: trong vài phút có thể chọn lựa nhiều khả năng khác nhau: túi ngực tròn, giọt nước, nhám hoặc trơn, to nhỏ,…bệnh nhân đã có thể tự trải nghiệm hình ảnh khác nhau của chính mình để lựa chọn cái tôi ưu. 

Ứng dụng in ảnh màu 3 chiều hiện đại từ Vectra cho phép bệnh nhân mang chia sẻ kết quả với người thân về những thay đổi có thể  sau tiến trình tạo hình thẩm mỹ. Và bệnh nhân đi vào phòng mổ hoàn toàn yên tâm với kết quả sẽ đạt được.

Với những tính năng ưu việt trên, hệ thống Vectra XT được ví như “ nhà điêu khắc trong giấc mơ”-  tạc nên những hình ảnh mà bạn hằng mơ ước trên nền hình ảnh 3 chiều và bạn hãy yên tâm: Bác sĩ Lê Hành sẽ biến những hình ảnh đó thành hiện thực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *