Phòng khám Phẫu thuật hẩm mỹ Lê Hành là địa chỉ làm đẹp toàn diện, an toàn và đáng tin cậy là thẩm mỹ viện chuyên nghiệp cho phụ nữ Việt Nam. Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành được thành lập hơn 20 năm qua. Được đầu tư, phát triển liên tục về cơ sở vật chất và đầu tư chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ bác sĩ và ekip mổ Phòng khám là địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp và cao cấp của người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung, ngoài ra phòng mạch còn tiếp nhận rất nhiều các khách hàng là các Việt kiều và các khách hàng nước ngoài.

Phòng khám PTTM Lê Hành đã có hơn 20 năm thành lập và phát triển

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành được cấp phép hoạt động ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề vững vàng, đứng đầu là PGS TS BS Lê Hành.

Đẹp để hạnh phúc hơn! là phương châm hoạt động cho sứ mệnh làm đẹp cho đời của phòng khám thẩm mỹ Lê Hành.

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ của phòng khám luôn ý thức rằng là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và luôn mong muốn cũng như đặt ra yêu cầu cao đối với ngoại hình của bản thân, rất hay để ý đến sự đánh giá của người khác về mình và luôn mong nhận được sự ngợi khen. Vì thế chúng tôi giúp làm đẹp cho họ, giúp họ có cảm giác an toàn hơn trong tình yêu và các giao tiếp bình thường khác trong xã hội.

Con người nếu tự nhiên mà xấu, mà chưa đẹp thì thà là sửa chữa một chút vẫn hơn. Vấn đề là sửa làm sao mà người khác nhìn vào không biết. Tạo được một nét đẹp tự nhiên không có dấu vết của phẫu thuật chính là mục tiêu lớn nhất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Coi trọng cái đẹp ngoại hình là một tính cách của người văn minh, tuy nhiên tốt hơn là giữ được sự cân bằng giữa sự thỏa mãn nhu cầu vật chất và tinh thần trong cuộc sống.

Ngày nay con người sống phóng khoáng hơn, nhiều kỹ thuật làm đẹp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả hơn, làm đẹp trở nên là một nhu cầu chính đáng. Mỗi người chỉ có một cuộc đời, mình nên làm những gì mình thích. Mọi người hiện nay đều công nhận ngoại hình đẹp là điều quan trọng. Dĩ nhiên nếu để tự nhiên mà vẫn đẹp thì người đó đúng là một báu vật của trời đất.

Tùy yêu cầu cải thiện ngoại hình và xuất phát điểm của mỗi người, tùy mức độ lão hóa, tùy vào chi phí mà lựa chọn áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho mình.

Đẹp là một tài sản của cá nhân và của xã hội. Ai cũng muốn được đẹp. Tuy nhiên để tự nhiên mà đẹp thì vẫn quý hơn. Vì thế mọi người thường có khuynh hướng che giấu không muốn cho người khác biết mình có một cái đẹp “dao kéo” và vì thế mà mọi người không biết.

PGS TS BS Lê Hành là bác sĩ mổ chính của Phòng khám PTTM Lê Hành

Và làm đẹp phải an toàn, hãy chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng, hãy chọn cho mình bác sĩ có tay nghề, có đạo đức, chuyên môn để tránh mắc phải những trường hợp đáng tiếc “tiền mất tật mang” khi đi làm đẹp.

Hãy đến với Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về thẩm mỹ tư vấn một cách chính xác và có tâm nhất để bạn sở hữu được ngoại hình thu hút và xinh đẹp hơn.

Danh Mục Khám Chữa Bệnh Được Sở Y Tế Tp HCM cấp phép cho PGS-TS-BS Lê Hành

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10
Điện thoại: 08  3862 7474

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

 

VĂN BẰNG CHUYÊN MÔN PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Confers the certificate of recognition- Prof Le Hanh
Certificate of Competent Prof Le Hanh Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH