Phương pháp chữa di chứng liệt mặt

Bác sĩ Lê Hành chuyên điều trị liệt mặt lâu ngày bằng kỹ thuật treo vào nếp mũi má được củng cố bằng cân thái dương sâu. Nhiều khách hàng đã phục hồi lại cơ mặt bình thường sau khi phẫu thuật tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

Quy trình điều trị di chứng liệt mặt lâu ngày tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

 Trước tiên các bạn sẽ được chụp hình với nhiều tư thế khác nhau và hình ảnh sẽ được chuyển lên màn hình của phòng tư vấn. Nơi đây bác sĩ Lê Hành sẽ phân tích những điểm chưa chuẩn cũng như những dấu hiệu của sự lão hóa trên gương mặt hoặc trên cơ thể bạn.
 Sau đó Bác sĩ Lê Hành sẽ đưa ra phương pháp và kỹ thuật để chỉnh sửa các khiếm khuyết đồng thời cùng bệnh nhân giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến kỹ thuật mổ.
 Chúng tôi luôn đặt sự trung thực lên hàng đầu và luôn đứng về phía khách hàng nghĩa là làm sao có thể mang lại hiệu quả tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Liệt mặt kéo dài tạo gây ra những thương tổn về chức năng và thẩm mỹ trầm trọng cho bệnh nhân. Gần đây, kết quả của phẫu thuật treo bất động đã đươc cải thiện rõ rệt nhờ vào một cải tiến quan trọng: Củng cố, làm bền chắc nếp mũi má, nơi các sợi chỉ sẽ treo vào.

Trong kỹ thuật nguyên bản, việc củng cố nếp mũi má được thực hiện bằng gore-tex, chủ yếu dùng cân thái dương sâu. Phẫu thuật tạo được một nếp mũi má sâu, đúng vị trí, nâng được khóe miệng, cánh mũi và sửa chữa được khá hiệu quả những khiếm khuyết về của chức năng của phức hợp má miệng.

Kỹ thuật này đơn giản, thực hiện với gây tê, thời gian hậu phẫu ngắn. Một lợi điểm quan trọng cần lưu ý: có thể chỉnh sửa mức độ treo mặt dễ dàng bằng cách tiếp tục kéo căng thêm các mối chỉ treo khi cần thiết. Điều này khắc phục được nhược điểm là có kết quả không lâu bền của các kỹ thuật treo bất động.

Liệt mặt toàn bộ khi trở thành thường trực và kéo dài sẽ gây ra những thương tật trầm trọng về chức năng và thẩm mỹ cho vùng mặt của bệnh nhân cũng như làm bệnh nhân suy sụp tinh thần. Khi thời gian bị liệt hơn 18-24 tháng, các cơ vùng mặt cũng như các tấm động thần kinh mất hoạt động.

Phương thức phục hồi vùng mặt chỉ có thể là các phương pháp treo bất động hay áp dụng các kỹ thuật chuyển vạt cơ hay ghép vạt cơ tự do có nối thần kinh vận động.

Điều trị di chứng của liệt mặt ngoại biên lâu ngày là một công việc khó khăn, đầy thách thức. Treo mặt vào nếp mũi má được củng cố là một phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn. Với phẫu thuật này tại Phòng khám PTTM Lê Hành, tình trạng đối xứng của khuôn mặt được tái lập khá tốt cùng với sự cải thiện rõ một số rối loạn chức năng vùng mặt.

Kết quả phẫu thuật khá ổn định cùng với khả năng có thể chỉnh sửa về sau, càng tăng giá trị của phẫu thuật. Ngoài ra, phẫu thuật tại Phòng khám PTTM Lê Hành còn có thể áp dụng để cải thiện sự đối xứng của khuôn mặt trong những trường hợp liệt không hoàn toàn hay trong thời gian chờ đợi sự phục hồi hoạt động của thần kinh mặt sau tổn thương.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật chữa di chứng liệt mặt nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CHỮA DI CHỨNG LIỆT MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp chữa di chứng liệt mặt và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *