Mỡ tự thân

Lúm đồng tiền

Phòng khám PTTM Lê Hành với phẫu thuật tạo lúm đồng tiền được thực hiện từ trong khoang miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo lúm đồng tiền tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ Lê Hành đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.

An toàn cao

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia uy tín trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Không sưng, không đau

Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên, bác sĩ Lê Hành đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Lúm đồng tiền

Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

Quy trình tạo lúm đồng tiền tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm

Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn của bạn. Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác

Gây tê trước khi thực hiện

Để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.

Tiến hành thực hiện tạo má lúm

Bác sĩ Lê Hành sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền tại Phòng khám PTTM Lê Hành giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng. Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Kết quả duy trì lâu dài.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật tạo lúm đồng tiền nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp tạo lúm đồng tiền và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *